kinhchao     Đại Kim Elevator tự hào có một đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động. Ban lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy

     Có tầm nhìn chiến lược, luôn thích ứng với mọi sự biến động của thị trường. Đội ngũ nhân viên của Đại Kim tuổi đời trung bình còn trẻ nhưng có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, năng động và nhiệt tình trong công việc. Mọi thành viên đều được đào tạo bài bản, có tư cách phẩm chất đạo đức tốt, đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng của công ty.

     Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí là: Uy Tín Và Chất Lượng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định công ty Thang máy Đại Kim là một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực lắp đặt thang máy. Hệ thống thang máy là thiết bị rất quan trọng và là trục giao thông chính của toà nhà.

     Mặc khác, thang máy là phương tiện đòi hỏi kỹ thuật cao và phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối vì nó liên quan đến tính mạng con người cũng như tài sản lớn của toà nhà.

     Trên tiêu chí này, Đại Kim luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm như thương hiệu: Thang máy Mitsubishi - Nhật Bản; Thang máy Fuji, Hitachi - Nhật Bản, Thang máy Wurttemberg - Đức.

     Với kinh nghiệm và chuyên môn tốt về kỹ năng lắp đặt thang máy. Công ty chúng tôi đang sỡ hữu đội ngũ kỹ sư hùng hậu chuyên lắp đặt các loại thang máy như: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang máy bệnh viện, thang máy chung cư,...

     Sản phẩm của chúng tôi là những dòng thang máy uy tín trên thế giới như: thang máy mitsubishi, thang máy hitachi, thang máy fuji, thang máy wurttemberg,...

     Với những thành tựu đã đạt được, Đại Kim Elevator đang được đánh giá là một trong những công ty tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ THANG MÁY ĐẠI KIM (DAI KIM CO.,LTD)
Địa chỉ: 300 Hồng Lạc, phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 02838.130.999 - 0936.72.99.98
Email: daikimelevator@gmail.com
Website: http://daikimelevator.com/

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay46
  • Tháng hiện tại989
  • Tổng lượt truy cập43,170
Đối tác
   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây